Thông báo chương trình học bổng Mirae Asset năm 2024

Quỹ học bổng tài trợ khát vọng tương lai, trực thuộc tập đoàn tài chính MIRAE ASSET (gọi tắt là Học bổng Mirae Asset năm 2024) sẽ dành 20 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ, cụ thể như sau:
1. Số lượng học bổng: 20 suất.
2. Tiêu chuẩn xét tuyển bắt buộc:
– Sinh viên đang học đại học năm 2 đến năm 4 hệ chính quy tập trung.
– Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc neo đơn có nguy cơ phải nghỉ học, gia đình không có khả năng lo cho ăn học hoặc bản thân có sức khỏe yếu nhưng vẫn có ý chí vượt lên số phận.
– Có điểm trung bình học tập năm học 2023-2024 tối thiểu từ 3,2 (thang điểm 4) trở lên, không có môn học thi lại, chỉ tính điểm thi lần thứ nhất.
– Điểm rèn luyện từ 80/100 trở lên.
– Chưa nhận/đề xuất nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị tài trợ nào trong năm học 2024-2025.
3. Tiêu chuẩn ưu tiên:
– Sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học tiêu biểu, sinh viên 5 tốt.
– Sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội.
– Sinh viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ.
4. Hình thức và hồ sơ xét trao học bổng:
a. Hình thức trao học bổng:
– Giấy chứng nhận.
– Phần thưởng bằng tiền mặt: 15.000.000 VND/suất.
b. Hồ sơ gồm:
– Bảng thông tin cá nhân có dán ảnh.
– Giấy chứng nhận hộ nghèo/hộ cận nghèo/giấy xác nhận gia đình khó khăn hoặc các minh chứng khác (bắt buộc).
– Bảng điểm học tập, giấy xác nhận điểm rèn luyện, có xác nhận của Nhà trường, năm học 2023-2024.
– Bảng photo các Giấy khen, chứng nhận về thành tích trong năm học 2023-2024, chứng nhận ngoại ngữ còn thời hạn…
5. Hướng dẫn nộp hồ sơ:
– Bước 1: Sinh viên hoàn thành form đăng kí online tại link:https://bit.ly/DK_HocBongMiraeAsset2024 (Đăng nhập vào gmail trước khi vào link đăng ký).
– Bước 2: Sinh viên gửi hồ sơ giấy theo hướng dẫn về Phòng Công tác Sinh viên.
6. Thời gian nhận hồ sơ:
– Thời gian đăng ký link online: từ 04/9 đến 20/9/2024.
– Thời gian nhận hồ sơ tại phòng CTSV (104-E3): từ 04/9 đến 20/9/2024.
Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên cần nộp hồ sơ bản mềm dưới dạng 1 file pdf (gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên) và 1 file excel (gồm các thông tin cá nhân). Bản mềm gửi về địa chỉ hộp thư hangtt@vnu.edu.vn.
Hồ sơ được xem là hợp lệ khi sinh viên hoàn thành cả đăng kí online, nộp hồ sơ bản giấy và gửi email thông tin cá nhân.