Kế hoạch bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 năm 2024

1. Lịch tổ chức bảo vệ luận văn đợt 2 (tháng 9/2024) có các mốc thời gian như sau:

STT Thời gian Công việc
1 01÷12/07/2024 Học viên đăng ký bảo vệ luận văn thạc sĩ; Học viên thực hiện seminar luận văn thạc sĩ tại Bộ môn
2 15÷19/07/2024 Học viên nộp hồ sơ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho Phòng đào tạo
3 22÷26/07/2024 Phòng đào tạo gửi danh sách học viên đủ điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ cho Khoa
5 26÷30/08/2024 Nhà trường ban hành Quyết định thành lập Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ
6 03÷13/09/2024 Tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ
7 16÷28/09/2024 Học viên hoàn thành luận văn thạc sĩ và nộp hồ sơ sau bảo vệ cho Phòng đào tạo
8 01÷04/10/2024 Xét tốt nghiệp, xin phôi bằng, in bằng, bảng điểm

2. Quy trình thực hiện:

– Căn cứ vào kết quả học tập và tiến độ thực hiện luận văn của bản thân, học viên báo cáo cán bộ hướng dẫn, liên hệ với Khoa và Bộ môn để đăng ký thực hiện seminar và xin bảo vệ luận văn.

– Học viên chuẩn bị hồ sơ theo quy định và nộp tại Phòng đào tạo.

Học viên lưu ý:

+ Với các học viên xin miễn học phần Ngoại ngữ (Tiếng Anh B2) thì nộp văn bằng, chứng chỉ theo đúng quy định cho Phòng đào tạo. Phòng đào tạo sẽ thẩm định các văn bằng, chứng chỉ, ra các quyết định miễn học và công nhận điểm cho học viên.

+ Học viên cần nộp đủ các minh chứng công trình khoa học đã công bố như khai trong lý lịch khoa học.

+ Phòng đào tạo sẽ phối hợp với Phòng Kế hoạch Tài chính và Phòng Công tác sinh viên để kiểm tra thông tin về học phí và trả thẻ học viên, học viên không cần phải làm 02 biểu mẫu xác nhận này.

– Nhà trường chỉ ra Quyết định thành lập Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ khi học viên đã hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ liên quan như đã thông báo.

– Học viên hoàn thiện hồ sơ sau bảo vệ theo yêu cầu và nộp cho Phòng đào tạo. Phòng đào tạo chỉ nhận những hồ sơ có đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin được yêu cầu trong các mẫu văn bản. Trường hợp luận văn phải sửa chữa theo Quyết nghị của Hội đồng chấm LVThS, học viên phải sửa chữa, hoàn thiện luận văn theo các kết luận và phải có 02 bản xác nhận đã chỉnh sửa luận văn có xác nhận của Chủ tịch Hội đồng chấm LVThS và cán bộ hướng dẫn (01 bản đóng kèm vào quyển luận văn để nộp cho Trung tâm Thư viện và Tri thức số, ĐHQGHN, 01 bản tách rời nộp tại Phòng đào tạo).