Công ty TNHH NEWEB Việt Nam tuyển thực tập sinh kỳ hè

Công tyTNHH NEWEB Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Thiết bị thu tín hiệu truyền hình vệ tinh (Direct Broadcast Satellies), thiết bị truy cập Wi – Fi ( Wi – Fi AP), thiết bị định tuyến ( Router), thiết bị lặp lại tín hiệu – Bộ lặp (Repeater) và thiết bị phát Wi – Fi di động (Mobile Hotspot).

Kỳ hè năm học 2023-2024, Công tyTNHH NEWEB Việt Nam dự kiến tuyển từ 30-50 thực tập sinh là sinh viên các ngành Điện, điện tử, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa.

Thời gian thực tập: từ 15/6 đến 30/8/2024.

Yêu cầu: Có kiến thức cơ bản về điện , điện tử

Nội dung thực tập:

• Học cách xử lý và cải thiện các vấn đề phát sinh trong sản xuất
  • Học cách phân tích các vấn đề phát sinh của sản phẩm do khách hàng phản ánh và đưa ra phương án cải thiện
  • Học kỹ năng phân tích thống kê và viết 8D, SOP quy trình sản xuất sản phẩm, thông số kỹ thuật quy trình
  • Học viết, phân tích hiệu ứng và chế độ lỗi tiềm ẩn của quy trình (PFMEA)

Chế độ đãi ngộ:

• Công ty sẽ trợ cấp hàng tháng tiền đi lại (200.000đ) nhà ở (300.000đ), chuyên cần (400.000đ) + lương cơ bản 4.300.000đ. Tổng lương: 5.200.000đ (chưa tính tăng ca).
  • Vấn đề nhà ở sinh viên tự túc công ty có thể giới thiệu chỗ thuê trọ.
  • Di chuyển sinh viên có thể ngồi xe bus hoặc tự đi xe máy đi làm.

Địa chỉ thực tập: Lô đất số CN01, Khu công nghiệp hỗ trợ Đồng Văn III, Phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

Sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia ứng tuyển gửi CV tới địa chỉ email: Iris.Zhou@wnc.com.tw hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0367370403