Tuyển sinh chương trình đào tạo thứ 2 ngành Trí tuệ nhân tạo năm học 2022-2023

Trường Đại học (ĐH) Công nghệ – ĐHQGHN thông báo kế hoạch tuyển sinh đại học chính quy năm học 2022-2023 chương trình đào tạo thứ 2 (bằng kép) ngành Trí tuệ nhân tạo

1.   Chỉ tiêu tuyển sinh: 10 Sinh viên

2.   Đối tượng tuyển sinh:
Sinh viên các ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông đã học ít nhất 2 học kỳ (tối thiểu đã tích lũy 35 tín chỉ).

3. Điều kiện và phương thức xét tuyển:
–         Sinh viên được đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai khi đã học ít nhất hai học kỳ của chương trình đào tạo thứ nhất. Tại thời điểm đăng ký xét tuyển, sinh viên phải đáp ứng một trong hai điều kiện sau:
+ Điểm trung bình chung tất cả các học phần tính từ đầu khóa học đến thời điểm đăng ký đạt từ 2.50 trở lên và đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của chương trình thứ 2 trong năm tuyển sinh (xem phụ lục đính kèm).
+ Điểm trung bình chung tất cả các học phần tính từ đầu khóa học đến thời điểm đăng ký đạt từ 2.0 và đáp ứng các điều kiện trúng tuyển của chương trình thứ hai trong năm tuyển sinh (xem phụ lục đính kèm);
–         Có đơn xin học chương trình đào tạo thứ 2 (bằng kép) và tự nguyện đóng học phí theo quy định của Trường ĐH Công nghệ.
–         Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung học kỳ lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

4.   Thủ tục đăng ký xét tuyển:
–         Đơn đăng ký xét tuyển (kèm theo thông báo).

5.  Thời gian và cách thức nhận hồ sơ:
–         Thời gian: Từ ngày 08/02/2023 đến 19/02/2023.
–         Hồ sơ gửi online tại địa chỉ: https://forms.gle/x3udZz6gbRPytWTo7.
–         Công bố kết quả trúng tuyển: ngày 20/02/2023 trên website: http://www.uet.vnu.edu.vn của Trường ĐH Công nghệ.

6.   Lệ phí tuyển sinh:
–         Sinh viên có thể chuyển lệ phí xét tuyển theo quy định vào tài khoản của Trường Đại học Công nghệ (50.000đ/Hồ sơ).
–         Thông tin chuyển tiền qua tài khoản:
+ Tên Tài khoản: Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN
+ Số TK: 21510001973669 tại Ngân hàng BIDV Cầu Giấy, Hà Nội
+ Nội dung chuyển khoản: Họ tên sinh viên_Mã sinh viên_BangKep2022.

7.   Chương trình đào tạo:
Ngành Trí tuệ nhân tạo có tổng số 124 tín chỉ, trong đó:
– Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử: được bảo lưu tối đa 58 tín chỉ.
– Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viên thông: được bảo lưu tối đa 69 tín chỉ.

8. Học phí:
–     Học phí được tính theo đơn vị tín chỉ.
–     Học phí năm học 2022-2023 đối với chương trình đào tạo cho cả 4 trường hợp (học lần đầu, học lại, học cải thiện, học tự chọn tự do): 715.000 đ/1 tín chỉ.

9. Điều kiện tốt nghiệp:
Sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp văn bằng khi đáp ứng đủ các điều kiện:
–         Được công nhận tốt nghiệp ngành học thứ nhất;
–         Tích luỹ đủ số lượng tín chỉ quy định của chương trình đào tạo thứ 2 và có điểm trung bình chung tích luỹ của toàn khoá học đạt từ 2.0 trở lên;
–         Đang còn trong thời gian tối đa hoàn thành khoá học của ngành học thứ nhất và đã đăng ký muộn nhất 02 năm trước thời điểm xét tốt nghiệp chương trình thứ 2;
–     Hoàn thành đầy đủ học phí của khoá học.

10. Liên hệ:
Chi tiết liên hệ:  Phòng Đào tạo – Trường ĐH Công nghệ – ĐHQGHN (Phòng 105 Nhà E3 – 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).
Điện thoại: (024) 37547865; Email: tuyensinhdhcn@vnu.edu.vn.