Thông báo tổ chức Hội thảo giới thiệu chuyên ngành và hướng nghiên cứu khoa học đợt 1 năm 2024

Để tạo điều kiện cho sinh viên có thể tìm hiểu nhiều hơn về các chuyên ngành đào tạo và cơ hội làm việc, phát triển sau này;

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa trân trọng thông báo tổ chức Hội thảo Giới thiệu chuyên ngành và hướng nghiên cứu khoa học cho sinh viên.

Thông qua hội nghị, sinh viên có thể tiếp cận, tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng nhất trong ngày đăng ký chuyên ngành đào tạo.

Việc tham gia sự kiện này là quyền lợi và cũng là trách nhiệm của mỗi sinh viên trước khi đưa ra lựa chọn chuyên ngành, cũng là động lực để các Thày/ Cô truyền tải thông tin về chuyên ngành đào tạo, giới thiệu về quá trình học tập, cơ hội tham gia nghiên cứu khoa học, để sinh viên có thông tin đầy đủ nhất, sáng suốt nhất khi quyết định lựa chọn cho mình  một ngành phù hợp năng lực và khả năng phát triển trong tương lai.

☘️ Đối tượng: sinh viên khóa QH-2021 các ngành Cơ kỹ thuật và ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa (K66H, K66AT)

☘️Thời gian: 09h ngày 07/6/2024

• K66AT: từ 09h00-10h00
  • K66H: từ 10h00-12h00

☘️ Địa điểm:  P.105GĐ3, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

Trân trọng đề nghị các bạn tham dự sự kiện đầy đủ và đúng giờ./.