Kế hoạch kết thúc khóa học với các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2024

Để chuẩn bị cho việc làm thủ tục tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 06/2024, Nhà trường đề nghị  sinh viên các lớp QH-2020 (K65) hệ cử nhân, sinh viên các khóa đang trong thời gian đào tạo kéo dài (gọi chung là Khóa cũ) và sinh viên tốt nghiệp trước hạn đủ điều kiện tốt nghiệp thực hiện các công việc sau đây:

I. Đánh giá kết quả rèn luyện, xét khen thưởng

1. Sinh viên thực hiện việc tự đánh giá Kết quả rèn luyện (KQRL) trên trang https://student.uet.vnu.edu.vn theo lịch như sau:13h00 ngày 19/06/2024 đến 17h00 ngày 20/06/2024

Lưu ý:
+ Sinh viên dự kiến tốt nghiệp sớm xin đánh giá điểm rèn luyện liên hệ với Phòng CTSV qua ĐT: 0243.754.8864, email: phuongthao7196@vnu.edu.vn
+ Các mục đánh giá cộng điểm như: mục 3.2, mục 5.4, 5.5, 5.6, 5.7, 5.8 trong phiếu đánh giá điểm rèn luyện trên hệ thống sinh viên bắt buộc phải up minh chứng vào cột “SV_MC”;
+ Sinh viên xem thông tin ở cột “CTSV” để biết sơ bộ các mục cộng, trừ điểm từ dữ liệu của Nhà Trường. Trường hợp thấy thông tin cộng, trừ không đúng thì làm đơn gửi văn phòng Khoa/Viện để được giải quyết. Với các sinh viên chưa có đủ điểm các học phần tính đến thời điểm họp xét, đang dự thi trong học kỳ II năm học 2023- 2024, sau khi được cập nhật điểm mà thay đổi điểm rèn luyện thì làm đơn gửi Văn phòng Khoa hoặc phòng Công tác sinh viên (nếu vẫn kịp đợt xét tốt nghiệp tháng 6/2024).
+ Đại diện Ban cán sự các Lớp khóa học không đánh giá điểm rèn luyện cho sinh viên trong lớp khi sinh viên đó chưa tự đánh giá.
+Sau khi kết thúc đợt đánh giá sinh viên xem điểm cuối cùng của mình tại cột “Trường XN”
+ Nếu sinh viên nào không tham gia mà không có lý do chính đáng thì sẽ nhận điểm rèn luyện là 0 và xếp loại “Kém” cho kết quả rèn luyện của Học kỳ II năm học 2023-2024, khi đó mọi quyền lợi của sinh viên liên quan đến kết quả rèn luyện sẽ không được xem xét.

2.Tổ chức sinh hoạt Lớp khóa học theo hình thức online để thực hiện các nội dung như sau:

+ Thời gian tổ chức: Từ ngày 17/06 đến 17h00 ngày 20/06/2024

+ Thông qua kết quả đánh giá rèn luyện học kỳ II năm học 2023-2024;

+ Kiểm tra kết quả rèn luyện các học kỳ (bảng tổng hợp gửi kèm theo), nếu phát hiện có điểm nào chưa chính xác thì làm đơn và nộp cho Lớp trưởng Lớp khóa học chuyển về văn phòng Khoa/Viện hoặc phòng CTSV (P104-E3) để được giải quyết.

+ Tính điểm rèn luyện toàn khóa học để xét học bổng, khen thưởng toàn khóa

+ Bình xét khen thưởng của tập thể/cá nhân trong toàn khóa (tổng hợp kết quả khen thưởng theo mẫu);

+ Các nội dung khác (nếu có)

Sau buổi sinh hoạt lớp khóa học, các lớp nộp về văn phòng Khoa chậm nhất vào 16h30 ngày 21/06/2024 các tài liệu:

(1) Biên bản họp Lớp khóa học (bản cứng);

(2) Kết quả bình xét khen thưởng của tập thể/cá nhân trong toàn khóa (bản mềm và bản cứng);

(3) Bản khai thành tích đối với sinh viên tốt nghiệp thủ khoa ngành học (nếu có, bản cứng)

3. Đối với sinh viên Khóa cũ
Trước ngày 20/06/2024, các sinh viên Khóa cũ hiện đang theo học tại Trường thì tự đánh giá (theo Phiếu đánh giá và Hướng dẫn đánh giá điểm rèn luyện) (không phải lấy xác nhận của CVHT và Cán sự lớp), nộp trực tiếp cho Văn phòng Khoa hoặc phòng Công tác sinh viên (Bộ phận tiếp người học – Phòng 104-E3) hoặc qua link: https://forms.gle/mHN8TSqPgcDmJBF9A

II. Hoàn thiện các thủ tục trước khi nhận bằng (áp dụng cho các sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 06/2024).

1) Khám sức khỏe cuối khóa

Thời gian: 7h30-11h30 và 13h00-16h30 ngày 27, 28/06/2024

Địa điểm: Phòng khám 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Lưu ý: Khi đến khám sức khỏe, mỗi sinh viên phải đem theo:
– Thẻ sinh viên;
– Lệ phí khám sức khỏe: 100.000đ/bản đầu tiên và 10.000đ/bản tiếp theo (nếu có nhu cầu). Lệ phí này nộp tại phòng khám;
– Ảnh chân dung màu cỡ 4x6cm mới chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại đây (mỗi Phiếu khám sức khỏe cần 1 ảnh, tùy theo số lượng bản sinh viên cần thì sinh viên sẽ đem theo ảnh và kinh phí tương ứng);
– Các sinh viên có tên trong danh sách được miễn tiền khám sức khỏe đính kèm sẽ không phải nộp lệ phí 100.000đ.

2) Nộp ảnh để làm bằng tốt nghiệp

– Mỗi sinh viên (kể cả sinh viên chưa tốt nghiệp đợt tháng 06/2024) nộp cho Lớp trưởng lớp khóa học 02 ảnh chân dung màu cỡ 3x4cm, được chụp trong thời gian 2 tháng gần nhất. Mặt sau của mỗi ảnh ghi rõ họ tên/ngày sinh/mã sinh viên. Ảnh được bỏ trong phong bì dán kín, ngoài phong bì ghi rõ họ tên/ngày sinh/lớp/mã số sinh viên/nơi sinh theo giấy khai sinh. (Chú ý: ảnh chụp theo quy định ảnh thẻ);

– Lớp trưởng thu ảnh của sinh viên trong lớp và lập danh sách gồm các thông tin: họ tên, mã số sinh viên, ngày sinh, nơi sinh, lớp, đã nộp/chưa nộp và sắp xếp theo thứ tự danh sách lớp;

– Lớp trưởng nộp đầy đủ ảnh và danh sách tại phòng Công tác sinh viên chậm nhất vào Thứ Ba, ngày 25/06/2024. Quá thời hạn này, nếu sinh viên không thực hiện yêu cầu trên, phải tự chịu trách nhiệm về việc không được cấp bằng tốt nghiệp đúng thời hạn của mình.

Bắt buộc: Với các sinh viên dự kiến tốt nghiệp đợt tháng 06/2024 nộp bản mềm ảnh cá nhân để trình chiếu khi lên nhận bằng tốt nghiệp tại đường link, chậm nhất ngày 21/06/2024
https://forms.gle/HSe1sHhdAzJspkGz7 (yêu cầu ảnh theo chiều dọc, chụp đẹp, trang phục tự chọn nhưng phải lịch sự, nếu không đạt yêu cầu sẽ không được trình chiếu khi lên nhận bằng, sinh viên up ảnh và gửi ở dạng đường link công khai).

3) Thanh toán các khoản nợ tại các đơn vị

– Nếu sinh viên còn có các khoản nợ tại các đơn vị: Phòng Kế hoạch – Tài chính (học phí), Thư viện Hội Sinh viên Trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện (sách) và Ký túc xá thì phải thực hiện nghĩa vụ thanh toán đối với các đơn vị nói trên;
– Sau Thứ Ba, ngày 25/06/2024: nếu sinh viên không thực hiện thanh toán các khoản nợ tại các đơn vị nêu trên sẽ không hoàn thành thủ tục tốt nghiệp ra trường và không được xét công nhận tốt nghiệp.

Đề nghị  sinh viên thực hiện tốt, đầy đủ và đúng hạn các công việc trên./.