Kế hoạch bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2024

Thực hiện Kế hoạch học tập đại học năm học 2023-2024, Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa thông báo kế hoạch chuẩn bị và chấm Khóa luận tốt nghiệp đợt 1 năm 2024 (sau đây gọi là KLTN) cho sinh viên của Khoa như sau:

TT Công việc Thời gian Ghi chú
1 Sinh viên cần điều chỉnh thông tin đề tài KLTN (tên đề tài KLTN/thông tin cán bộ hướng dẫn) nộp đơn đề nghị cho Phòng Văn phòng khoa (nếu có) Hạn cuối

– Bản trên giấy (qua văn phòng khoa – Pòng khoa – P.311 Nhà G2).

– Bản điện tử gửi về địa chỉ email: fema@vnu.edu.vn

2 Cán bộ hướng dẫn gửi danh sách sinh viên không được bảo vệ KLTN tại các Hội đồng (kèm theo lý do) Hạn cuối

05/05/2024

Văn phòng khoa tổng hợp gửi Nhà trường ban hành Quyết định Danh sách sinh viên không được bảo vệ KLTN tại các Hội đồng
2 Văn phòng khoa thu KLTN (có xác nhận của cán bộ hướng dẫn), bản tóm tắt KLTN 21/05/2024

(giờ hành chính)

– Sinh viên nộp 3 bộ (Quyển KLTN và quyển tóm tắt KLTN) nếu có 1 cán bộ hướng dẫn; và 4 bộ nếu có 2 cán bộ hướng dẫn

–     Lưu ý:

Nếu cán bộ hướng dẫn không ký xác nhận thông qua KLTN thì sinh viên chưa được chấp nhận bảo vệ tại Hội đồng.

3 Sinh viên tải KLTN lên phần mềm chấm KLTN trực tuyến 24/05/2024 – Sinh viên gộp KLTN và tóm tắt KLTN thành 1 file duy nhất, tải lên phần mềm chấm KLTN trực tuyến (hướng dẫn tại phụ lục 1)
4 Yêu cầu sinh viên chuyển Mẫu nhận xét hướng dẫn, Mẫu nhận xét phản biện và Giấy mời phản biện tới cán bộ hướng dẫn và cán bộ phản biện. 22/05 ¸ 24/05/2024 Lưu ý: Nếu sinh viên không chuyển KLTN và các giấy tờ liên quan trong thời gian quy định cho cán bộ hướng dẫn, phản biện thì sinh viên phải tự chịu trách nhiệm.
5 Kiểm tra chương trình, sản phẩm KLTN 22/05 ¸ 24/05/2024 Lịch cụ thể sẽ thông báo sau
6 Chấm KLTN tại các Hội đồng 27/05 ¸ 31/05/2024

(Thứ hai¸Thứ sáu)

– Hội đồng làm việc tập trung tại Trường.
7 Hội đồng thẩm định kết quả chấm KLTN cấp Khoa/Viện/Bộ môn họp và đề xuất KLTN xuất sắc. Hạn cuối

04/06/2024

(Thứ ba)

8 Thu KLTN (quyển bìa cứng) cùng với bản điện tử sau khi đã chỉnh sửa và có xác nhận đã chỉnh sửa của cán bộ hướng dẫn. 11/06/2024

(giờ hành chính)

– Lưu ý sinh viên: nếu sinh viên không nộp KLTN (quyển bìa cứng và bản điện tử) sau khi đã chỉnh sửa và có xác nhận của cán bộ hướng dẫn, thì sinh viên sẽ nhận điểm F.

Lưu ý:

1. Quy định về trình bày KLTN xem chi tiết tại địa chỉ: http://uet.vnu.edu.vn/mau-bieu-ve-trinh-bay-khoa-luan-tot-nghiep-va-tot-nghiep-cho-sinh-vien/

1. Tên đề tài, người hướng dẫn phải trùng khớp với nội dung trong Quyết định đã được Hiệu trưởng phê duyệt (trường hợp bắt buộc cần thay đổi thì phải có đề nghị của cán bộ hướng dẫn, có ý kiến đồng ý của Khoa/Viện/Bộ môn).