Banner
Việt Nam
 
TS. Trần Dương Trí – người cần mẫn phát triển khoa CHKT&TĐH
Cập nhật: 08/08/2016
Lượt xem: 831
Ngày 04/05/2012, tại Phòng họp 102-E3, Ban Giám Hiệu trường ĐHCN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay TS. Trần Dương Trí
TS. Trần Dương Trí, Giảng viên chính, Bí thư chi bộ, Phó Chủ nhiệm thường trực khoa CHKT&TĐH chính thức được nghỉ hưởng chế độ hưu theo quy định của Nhà nước từ ngày 01/05/2012.

Ngày 04/05/2012, tại Phòng họp 102-E3, Ban Giám Hiệu trường ĐHCN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay TS. Trần Dương Trí. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Công Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa và cán bộ trong Bộ môn Công nghệ Cơ Điện tử - Khoa CHKT&TĐH.


Thầy Trần Dương Trí và PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình

TS. Trần Dương Trí sinh ngày 04/04/1952 tại Thanh Hóa, tham gia quân đội từ 1/1972 đến tháng 11/1975 trở lại học tại khoa Toán, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Khi ra trường, về công tác tại Trường Đại học Sư Phạm Quy Nhơn và Trường Đại học tại chức Thanh hóa đến 10/1984 chuyển công tác về Viện Cơ học. Khi khoa CHKT&TĐH được thành lập, trên cơ sở hợp tác chiến lược giữa Trường ĐHCN và Viện Cơ học để phát triển mô hình khoa phối thuộc, TS. Trần Dương Trí đã có thời gian biệt phái sau đó đến tháng 4/2006 chính thức chuyển công tác về Trường ĐHCN đảm nhận chức vụ Phó chủ nhiệm khoa.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHCN đánh giá cao những đóng góp không mệt mọi của TS. Trần Dương Trí trong 40 năm công tác kể từ khi tham gia quân đội. Dù trên cương vị nào, TS. Trần Dương Trí đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, TS. Trần Dương Trí là một trong những người đi khai phá đã dành tâm huyết, toàn tâm, toàn lực xây dựng và phát triển khoa CHKT&TĐH, đã hiện thực hóa cũng như thực hiện tốt mô hình khoa phối thuộc mà các thế hệ lãnh đạo Trường, Viện đã dày công vun đắp. Trong điều kiện cho phép, Nhà trường rất mong TS. Trần Dương Trí tiếp tục có những đóng góp, hỗ trợ khoa và Nhà trường.

Không khỏi xúc động, TS. Trần Dương Trí bày tỏ “mặc dù đã chuẩn bị song khi nhận Quyết định Nhà nước cho nghỉ hưởng chế độ hưu vẫn thấy bồi hồi xao xuyến. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các cấp và các đồng nghiệp đã ủng hộ, tạo điều kiện, hỗ trợ hết mình để cá nhân hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong cả quá trình công tác”. Khoa CHKT&TĐH là cơ duyên đối với TS. Trần Dương Trí, mặc dù rất khó khăn trong giai đoạn đầu phát triển song ai nấy đều vui và phấn khởii vì khoa ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Tiếp tục các công việc của TS. Trần Dương Trí, từ tháng 5/2012, TS. Phạm Mạnh Thắng được Ban chủ nhiệm khoa phân công làm Phó chủ nhiệm thường trực khoa CHKT&TĐH. Trước đó, tháng 4/2012, Hiệu trưởng Trường ĐHCN đã ký quyết định bổ nhiệm TS. Đặng Thế Ba bổ sung làm Phó Chủ nhiệm khoa CHKT&TĐH.

UET-News.

 
 
 
Liên kết website
Bộ Giáo dục & Đào tạoICEMA4Đại học Quốc gia Hà NộiTrường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN
Đối tác - Trường liên kết
  • Viện Cơ học
  • Viện Nghiên cứu cơ khí
  • Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp
  • Trung tâm vệ tinh Quốc gia
  • Viện Công nghệ Vũ trụ

Coppyright 2013 © Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, Trường Đại học Công Nghệ, ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 311 - Nhà G2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04.3 7549 431 - Fax: 04. 3 7547 460