Banner
Việt Nam
 
Lễ kết nạp Đảng đầu tiên tại Chi bộ Khoa CHKT&TĐH
Cập nhật: 08/08/2016
Lượt xem: 776
Ngày 24/1, Chi bộ Khoa CHKT&TĐH thuộc Đảng bộ Trường ĐHCN đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú, Phan Thị Cẩm Ly và Phạm Đức Hóa

Ngày 24/1, Chi bộ Khoa CHKT&TĐH thuộc Đảng bộ Trường ĐHCN đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú, Phan Thị Cẩm Ly và Phạm Đức Hóa.

Tới dự có Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy – Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, Đồng chí Phạm Đức Thắng - Bí Thư chi bộ Khoa VLKT&CNNN, Đồng chí Vũ Thị Phương Thanh – Ủy viên BTVv Đoàn Trường ĐHCN cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ khoa CHKT&TĐH.

Quần chúng Phan Thị Cẩm Ly, cán bộ quản lý hành chính của khoa, là một trong những cán bộ cơ hữu đầu tiên từ ngày đầu thành lập khoa. Trong công tác, Phan Thị Cẩm Ly luôn phấn đấu rèn luyện để nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn, nhiều năm được nhận giấy khen của Hiệu trưởng do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phan Thị Cẩm Ly còn là nhân tố quan trọng trong hoạt động và phát triển của Khoa từ những ngầy đầu mới thành lập với nhiều khó khăn thách thức.
Quần chúng Phạm Đức Hóa là Bí thư đoàn lớp K53M ba năm liền, với thành tích học tập tốt Ngoài ra, Phạm Đức Hóa còn rất tích cực trong công tác học tập, các hoạt động đoàn thể.

Đây là hoạt động thường xuyên trong công tác phát triển Đảng tại các cơ sở. Tuy nhiên buổi lễ này lại có ý nghĩa quan trọng đối với Chi bộ Khoa CHKT&TĐH vì đây là buổi Lễ kết nạp Đảng và sinh hoạt đầu tiên của Chi bộ sau khi tách từ Chi bộ liên Khoa VLKT-CHKT. Nó đánh dấu một bước trưởng thành mới của Khoa CHKT&TĐH.

Trong buổi lễ kết nạp, thay mặt Thường vụ Đảng ủy – Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới và nhắc nhở toàn thể đảng viên của Chi bộ CHKT&TĐH cần tiếp tục phấn đấu, phát huy hơn nữa tính tự chủ, chủ động hợp tác và khai thác thế mạnh của đơn vị liên kết để thực hiện tốt các nhiệm vụ đào tạo và NCKH. Chi bộ Khoa CHKT&TĐ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết giữa các Đảng viên, cán bộ trong Khoa cũng như với các Chi bộ khác, sát cánh cùng Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường ĐHCN thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần phát triển vững chắc Trường ĐHCN.

Buổi lễ đa diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp vào hồi 6h30.
UET - News

 
 
 
Liên kết website
Bộ Giáo dục & Đào tạoICEMA4Đại học Quốc gia Hà NộiTrường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN
Đối tác - Trường liên kết
  • Viện Cơ học
  • Viện Nghiên cứu cơ khí
  • Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp
  • Trung tâm vệ tinh Quốc gia
  • Viện Công nghệ Vũ trụ

Coppyright 2013 © Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, Trường Đại học Công Nghệ, ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 311 - Nhà G2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04.3 7549 431 - Fax: 04. 3 7547 460