Banner
 
Lế kết nạp Đảng cho hai sinh viên tại Chi bộ Sinh viên và khoa CHKT&TĐH
Cập nhật: 08/08/2016
Lượt xem: 1042
Trong 4 năm học, quần chúng Nguyễn Ngọc Việt là lớp trưởng của lớp K54M có thành tích học tập xuất sắc đạt 3,63 điểm tổng kết năm học và là thủ khoa xuất sắc sẽ được UBND Thành phố tuyên dương cuối tháng 8 này
Ngày 13/08, Chi bộ Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa (CHKT&TĐH) thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú, Nguyễn Ngọc Việt. Tới dự có Đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó bí thư Đảng ủy Trường ĐHCN.
Trong 4 năm học, quần chúng Nguyễn Ngọc Việt là lớp trưởng của lớp K54M có thành tích học tập xuất sắc đạt 3,63 điểm tổng kết năm học và là thủ khoa xuất sắc sẽ được UBND Thành phố tuyên dương cuối tháng 8 này.  Với vai trò là lớp trưởng Nguyễn Ngọc Việt luôn gương mẫu, đóng góp rất nhiều công việc cho lớp về quá trình chuẩn bị cơ sở vật chất, đoàn đội…

 

 
Trong buổi lễ kết nạp, thay mặt Thường vụ Đảng ủy – Đồng chí Phạm Duy Hưng đã phát biểu chúc mừng đảng viên mới và biểu dương các thành tích mà chi bộ và tập thể cán bộ khoa CHKT&TĐH đã đạt được trong năm học 2012-2013. Khoa CHKT&TĐH là khoa phối thuộc giữa Trường ĐHCN và Viện Cơ học đã phát huy được các thế mạnh của mô hình hợp tác, thúc đẩy hoạt động đào tạo và quản lý sinh viên vào nền nếp, có chiều sâu. Sinh viên có môi trường học tập, rèn luyện tốt và có nhiều cơ hội việc làm thuận lợi khi ra trường. Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phạm Duy Hưng cũng lưu ý  Đảng viên mới Nguyễn Ngọc Việt cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong bất kỳ cương vị công tác nào góp phần nâng cao vị thế của khoa và Nhà trường.
***
Ngày 16/08, Chi bộ sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú, Phạm Hải Đăng. Tới dự có Đồng chí Bùi Thị Thu Hương- Đảng ủy viên Trường Đại học Công nghệ.
Trong suốt quá trình phấn đấu và học tập, quần chúng Phạm Hải Đăng đã có nhiều thành tích học tập tốt. Ngoài ra, Phạm Hải Đăng còn rất tích cực trong công tác học tập, các hoạt động đoàn thể. 

 
Tại buổi lễ kết nạp, Đồng chí Bùi Thị Thu Hương đã phát biểu chúc mừng đảng viên mới và đánh giá cao vai trò của chi bộ sinh viên trong công tác phát triển đảng viên sinh viên đồng thời đề nghị chi bộ sinh viên cần phối hợp với Đoàn trường có biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động và những đóng góp của chi bộ sinh viên và từng đảng viên sinh viên đối với công tác đoàn và phong trào sinh viên của Nhà trường.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầm ấm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.
Tuyết Nga (UET-News)
 
 
 
Liên kết website
Bộ Giáo dục & Đào tạoICEMA4Đại học Quốc gia Hà NộiTrường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN
Đối tác - Trường liên kết
  • Viện Cơ học
  • Viện Nghiên cứu cơ khí
  • Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp
  • Trung tâm vệ tinh Quốc gia
  • Viện Công nghệ Vũ trụ

Coppyright 2013 © Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, Trường Đại học Công Nghệ, ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 311 - Nhà G2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04.3 7549 431 - Fax: 04. 3 7547 460