Banner
 
37 sinh viên nhận bằng Kỹ sư ngành Cơ học kỹ thuật niên khóa 2009-2014
Cập nhật: 08/08/2016
Lượt xem: 850
Tại buổi lễ, tham dự gồm PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ban giám hiệu nhà trường
Ngày 17/01/2014, trường Đại học Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp kỹ sư ngành Cơ học kỹ thuật khóa QH-2009-I/CQ (niên khóa 2009-2014).
 
Tại buổi lễ, tham dự gồm PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ban giám hiệu nhà trường; GS.TSKH Đông Anh- Viện trưởng Viện Cơ học- Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam cùng các thầy cô giáo trong khoa CHKT&TĐH.
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình đã bày tỏ sự vui mừng cùng lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô và sinh viên trong khoa CHKT&TĐH . Năm nay, khoa đã có 37/47 tân kỹ sư tốt nghiệp đúng hạn, trong đó có một sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc là em Phạm Hồng Công và 4 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 30 sinh viên tốt nghiệp loại khá. Ngay tại thời điểm tốt nghiệp, đã có 9 sinh viên được nhận làm việc tại Trung tâm vệ tinh quốc gia và Tập đoàn Samsung Việt Nam.

 
 
Khoa CHKT&TĐH là khoa phối thuộc giữa Trường ĐHCN và Viện Cơ học do vậy, trong quá trình học tập sinh viên ngành Cơ học kỹ thuật được thụ hưởng nhiều cơ chế đặc biệt, được giảng dạy bởi các giảng viên trình độ cao của Trường ĐHCN và Viện Cơ học, được học tập, thực hành, thực tập tại các phòng thí nghiệm hiện đại của Viện Cơ học.
Trong lễ tốt nghiệp, sinh viên Phạm Hồng Công đã nhận được bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN với thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện. Bên cạnh đó, trường tặng giấy khen cho tập thể K54H đạt danh hiệu tập thể tiên tiến toàn khóa học và 4 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi gồm Nguyễn Khắc Hưng, Đỗ Anh Tuấn, Đàm Đình Mạnh và Nguyễn Đăng Tân.
 
Thay mặt các tân kỹ sư, kỹ sư Phạm Hồng Công đã dành những lời cảm ơn sâu sắc và trao những bó hoa tươi thắm nhất đến BGH nhà trường, đại diện Viên Cơ học cùng Ban chủ nhiệm khoa CNKT&TĐH.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: 
 
 
Tuyết Nga (UET-news)
 
 
 
Liên kết website
Bộ Giáo dục & Đào tạoICEMA4Đại học Quốc gia Hà NộiTrường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN
Đối tác - Trường liên kết
  • Viện Cơ học
  • Viện Nghiên cứu cơ khí
  • Viện Máy và Dụng cụ Công nghiệp
  • Trung tâm vệ tinh Quốc gia
  • Viện Công nghệ Vũ trụ

Coppyright 2013 © Khoa Cơ học kỹ thuật và Tự động hóa, Trường Đại học Công Nghệ, ĐHQGHN

Địa chỉ: Phòng 311 - Nhà G2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04.3 7549 431 - Fax: 04. 3 7547 460